sắc đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, tỉnh quảng ninh.

sắc đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, tỉnh quảng ninh.

  • hiep1902
  • 7 Tháng Ba, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở sắc đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, tỉnh quảng ninh.

Quan Lạn – hòn đảo hoang sơ nằm trong vườn quốc gia Bái Tử Long, thuộc tuyến đảo Vân Hải khu vực miền bắc VN. trên đảo có 2 xã thuộc huyện Vân Đồn quảng ninh, gồm xã Quan Lạn và xã Minh Châu.

Đảo Quan Lạn nổi tiếng với các bãi tắm biển còn hoang sơ nước trong veo, xanh ngát như bãi tắm biển Sơn Hào, bãi tắm biển Quan Lạn & đặc trưng với bãi biển Minh Châu cát trắng xóa đủ khiến du khách phải ngỡ ngàng.

====>>> Xem thêm : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 


bãi tắm biển Minh Châu

những điều thú vị của đảo Quan Lạn

Quan Lạn gần như là nơi duy nhất ở miền bắc có khá nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió khác nước ngoài có thể thỏa sức vui chơi và giải trí. Nơi đây, du khách rất có thể chơi các Game nhảy cát, đạp xe đạp bên trên bãi tắm biển cùng gia đình, bạn bè.

Điều mê hoặc mà chúng ta cũng có thể đột ngột tại đây, phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về hotel, đến nhà dân, bãi tắm biển, đâu đâu cũng có phương tiện này.

 

 

 

 

 


Xe tuk tuk trên đảo

Sản vật phong phú tại đảo Quan Lạn

khác nước ngoài hoàn toàn có thể thỏa thích thưởng thức thủy hải sản tại đảo, do chỗ đứng nằm trong một ngư trường bí mật gió, nước sâu, ít ngọt ngào nên vùng Vân Đồn có nhiều hải sản sản vật giàu có về loài,: Tôm he, mực,cá, sá sùng, bào ngư, tôm biển, hải sâm, ốc …

====>>> Xem thêm : tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

 

 

 


Chợ thủy sản ở Quan Lạn

Rừng là nguồn tài nguyên rất lớn bên trên đảo: rừng có tương đối nhiều loại gỗ quý như lim, táu, nghiến… nhất là gỗ mần lái làm đình Quan Lạn là dòng gỗ lẻ tẻ ở đây mà hoàn toàn không chỗ nào khác có đc. bên trên đảo cũng có tương đối nhiều loại thú quý như khỉ lông vàng, cắc kè, công… ngoài những hoạt động và sinh hoạt bên trên biển, du khách rất có thể thăm quan cụm di tích đình đền, chùa, miếu, nghè Quan Lạn để cảm nhận văn hóa tâm linh của người dân nơi đây.

 

 

 

Nếu địa điểm du lịch vừa xa xôi, vừa lãng mạn & dân dã, mới mẻ để tìm hiểu thì Đảo Quan Lạn là 1 trong nơi lý tuởng. Quan Lạn hội đủ những nhân tố của một Địa chỉ cửa hàng du lịch lý tưởng: biển, rừng, phong cách xây dựng, văn hóa… hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn hơn, Quan Lạn còn rất hoang sơ dù cái brand name của nó không còn xa lạ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng