Siêu dự án công trình Vinhomes Golden River sẽ bàn giao các toà thứ nhất trong thời điểm tháng 12/2017

  • hiepnv1902
  • 16 Tháng Bảy, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Siêu dự án công trình Vinhomes Golden River sẽ bàn giao các toà thứ nhất trong thời điểm tháng 12/2017

Khi hoàn thiện, Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven sông quý phái và tiến bộ hàng đầu sài thành, & là 1 biểu tượng mới cho sự đi lên biến hóa năng động – phồn vinh của VN
 

  ==>> Xem thêm :     Apartments for rent in District 2

 

Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCm do tập đoàn lớn Vingroup quản lý đầu tư. đặc biệt, khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên kết thúc, với nhà ga số 3 nằm ngay trong dự án công trình, Vinhomes Golden River sẽ được kết nối liên hoàn với Vinhomes Central Park, tạo thành một diện mạo trọn vẹn mới, tiến bộ và phồn vinh bên sông sài gòn.

dự án công trình có tổng diện tích S 25,3 ha, được quy hoạch theo quy mô đô thị sinh thái ven sông, tỷ lệ kiến tạo chỉ 18,6%, gồm những phân khu chính: Căn hộ và biệt thự thời thượng, khu công sở cho thuê, Trung tâm Thương Mại, khách sạn, cùng khối hệ thống tiện ích, khu dã ngoại công viên cây cỏ ven sông đồng điệu.
  ==>> Xem thêm :    Cho thuê căn hộ dịch vụ quận 1  
Vinhomes Golden River còn được quy hoạch thông minh theo quy mô “thành phố trong lòng thành phố” với hệ thống ích lợi gồm trường liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec Central Park, sân gạt Golf mini, hồ bơi, bến thuyền, vườn hoa nhiệt đới, nhà hoạt động xã hội,…

dự án công trình dự kiến dứt & bàn giao các toà đầu tiên vào thời điểm tháng 12/2017. Khi hoàn thiện, Vinhomes Golden River sẽ biến thành khu đô thị sinh thái ven sông sang chảnh & văn minh hàng đầu sài thành, và là một trong hình tượng mới cho sự đi lên linh động – phồn vinh của nước ta

Ông Neil MacGregor, tổng giám đốc của Savills nước ta cho biết: “Tại những thị phần BĐS phát triển như Seoul, Singapore hay Bangkok, những dự án ở chỗ gần mặt nước & hưởng lợi từ sự đi lên của khối hệ thống giao thông công cộng, mà chi tiết là tuyến tàu điện ngầm, thường được Các bạn chi tiêu lẫn người tiêu dùng để ở yêu chuộng. Chính những dự án này đã tạo cho giá BĐS tăng đáng kể nhất trong những năm qua".

"Vinhomes Golden River hội đủ các nhân tố quan trọng như vị trí đắc địa, ven sông, tuyến tàu điện and quy mô thành phố trong thành phố. chính vì thế, Cửa Hàng chúng tôi tin rằng trong trung đến dài hạn dự án công trình sẽ gia tăng đều đặn về giá trị với hiệu quả cực tốt từ việc cho thuê về phía nhà đầu tư”., ông Neil MacGregor cho biết thêm.

Ngày 12/4 vừa mới qua, Savills đã phối hợp cùng Chủ đầu tư Vinhomes, Savills VN vinh dự là đại lý trước tiên tổ chức sự kiện quan trọng đặc biệt giới thiệu siêu dự án Vinhomes Golden River dành riêng cho doanh nghiệp của chính mình. mục tiêu của sự kiện là mang lại cái nhìn cận cảnh về Vinhomes Golden River, một số dự án công trình trọng điểm của 2016.

Tại event, Chủ chi tiêu Vinhomes sẽ chia sẻ những triết lý cách tân và phát triển của dự án công trình Vinhomes Golden River cũng tương tự tâm huyết xây cất một quần thể đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp ngay trong tim Q1. Phía Savills sẽ trình làng bức tranh toàn cảnh của dự án & giá trị mà dự án công trình mang tới cho quy hoạch trung tâm thành phố nói chung & cư dân trong xã hội dự án nói riêng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng