Sử dụng Dịch vụ giao vận hàng Trung Hoa về nước ta

  • THI SIÊU
  • 28 Tháng Mười Một, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sử dụng Dịch vụ giao vận hàng Trung Hoa về nước ta

mua sắm Quảng Châu tận gốc tại xưởng sản xuất là 1 trong điều kiện cần thiết phải biết của người kinh doanh hàng China. Nếu bạn oder được hàng Quảng Châu tận gốc thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí được không ít chi phí lúc mua lại ở những cửa hàng. chính vì như thế, đa số chúng ta buôn hàng tìm hiểu trước khi mua sắm chọn lựa để tránh tổn thất khi kinh doanh.

Lúc này, có 2 tuyệt kỹ cũng được xem như là 2 định hướng để người mua hàng rất có khả năng mua được hàng Quảng Châu Trung Quốc tận gốc. Vậy đó là gì? bài viết này của Nhập hàng Taobao sẽ giúp cho bạn tìm hiểu rõ về vấn đề đó khi đặt hàng taobao.

Đi đánh hàng trực tiếp để thanh toán giao dịch tận xưởng Quảng Châu

phương pháp này đang được rất nhiều anh/chị sử dụng, nếu những bạn liên tiếp nhập cuộc những forum Mẹ và Bé như Webtretho, Lamchame sẽ bắt gặp vô số Topic buôn chuyện, bàn bạc về chủ đề này. Trong phương pháp này, chia ra làm 2 hình thức nhỏ khác:

Tự đi trực tiếp đánh hàng

đây chính là hình thức phù hợp với người có khoản vốn lớn, tầm 70 – 100 triệu trở lên, tự tin với năng lực chuyên môn di chuyển và đi lại của chính bản thân mình, năng lực chuyên môn làm quen với môi trường mới hoặc những người dân đã có kinh nghiệm qua Trung Quốc đánh hàngkhông ít lần.

Bạn cần phải làm mọi việc như làm visa, làm passport, bắt xe đi qua Trung Quốc, thuê phiên dịch viên (TAI), rong ruổi khắp những chợ cần mua sắm, trực tiếp tìm hàng, trực tiếp khuyễn mãi giảm giá giá với các mối sỉ.

ưu điểm của phương thức này là bạn tự do thoải mái trong việc tìm kiếm nguồn hàng, không sợ bị lộ mối buôn ngon của chính mình, dễ chịu hơn trong công việc chọn hàng cũng như chủ động về thời hạn, tài lộc.

điểm yếu kém là bạn phải có số vốn lớn vì ngoài tiền hàng, bạn phải tốn tiền di chuyển và đi lại, ăn nghỉ, thuê nhiều Thương Mại & Dịch Vụ khác đồng thời phải tự làm 1 mình, còn nếu như không có kinh nghiệm tay nghề hoặc có TAI giỏi thì gặp nhiều trường hợp oái ăm

Ghép hội đánh hàng

nếu khách hàng tìm trên Facebook hay những diễn đàn Mẹ và Bé kể trên thì có nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi đánh hàng chung hoặc có các Công Ty lập hội ghép để đi qua Quảng Châu đánh hàng, kiểu như ghép Tour Đi Phượt.

ưu điểm của hình thức này thì bạn sẽ tiến hành trợ giúp nhiều hơn thế nữa do có một số người này người kia thì tay nghề cũng tương tự có sự cố gì rồi cũng hỗ trợ nhau được cũng giống như nếu gặp các Doanh Nghiệp thì họ cũng biết nhiều về các xưởng, các chợ bên Quảng Châu rồi nên họ sẽ dẫn bạn đi dễ dàng hơn

điểm yếu thì cũng dễ nhìn thấy, do đi cùng nhiều người nên bạn chưa được đi chọn lựa thoải mái và dễ chịu, bó hẹp về thời gian đi, thời gian về

đặt hàng taobao online + sử dụng Thương Mại Dịch Vụ vận chuyển hàng Trung Hoa về VN

nói theo một cách khác đó là phương thức mua hàng Quảng Châu tận gốc dễ dàng nhất mà lại tiết kiệm thời gian, tài lộc nhất.

Bạn đơn giản và dễ dàng chỉ việc ở trong nhà, truy vấn các trang web bán sản phẩm Quảng Châu Trung Quốc của Trung Hoa như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall…và đặt hàng về. Ở trên những trang web đó, các xưởng sản xuất lớn đều sở hữu quầy bán hàng của họ với sản phẩm đủ kiểu, đa dạng chủng loại mà nếu như khách hàng trực tiếp trải qua đó chưa chắc bạn đã xem hết.

việc đặt đường không khó như bạn đang nghĩ vì khó khăn lớn số 1 là tiếng China thì bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí của trình duyệt web Chrome hay Cốc Cốc để dịch qua nước ta. Việc quan trọng nhất của bạn là tìm kiếm được hàng mình đống ý & thẩm định cửa hàng đó đáng tin cậy hay là không để đặt hàng, con số, mẫu mã cụ thể như thế nào.

sau khi mọi thứ xong xuôi thì bạn sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về nước ta của các Doanh Nghiệp có đại bản doanh ở VN & phải có kho hàng tại Quảng Châu Trung Quốc để mang cho những xưởng ở Quảng Châu để họ gửi hàng về kho đó, kế tiếp các Doanh Nghiệp Dịch vụ vận chuyển sẽ khiến các thủ tục thông quan, nạp tiền China và phục vụ từ Quảng Châu về việt nam cho bạn.

các công đoạn này sẽ cực kỳ nhẹ nhàng hơn nếu Từ Đầu, bạn biết được Công Ty uy tín về Order hàng Quảng Châu Trung Quốc như Trung Hoa Express. Bạn chỉ việc liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi, những nhân viên này đều đã "nằm lòng" các bước cũng tương tự những xưởng đáng tin cậy, giá tốt cho bạn, gửi mẫu ảnh thành phầm hoặc đường liên kết thành phầm mà bạn muốn kinh doanh, những bạn nhân viên này sẽ trực tiếp giảm giá khuyến mãi giá với xưởng bằng tiếng Trung Quốc rồi báo lại giá cao nhất cho bạn.