Sửa mũi 4 lần để có khuôn mặt lai tây

  • THI SIÊU
  • 17 Tháng Bảy, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa mũi 4 lần để có khuôn mặt lai tây

"Có cho tiền tôi cũng không sửa mũi thêm một lần nào nữa", Hậu khẳng định sau các khổ cực mà anh trải đời trải qua khi giải phẫu nâng mũi.

Dưới đây là san sẻ của Bùi Công Hậu (21 tuổi, Đồng Tháp) về giai đoạn nâng mũi cùng

Tháng 6/2016 tôi sắm tới thẩm mỹ viện để thu gọn ghẽ cánh mũi với chi phí 7 triệu đồng. Sau lúc được gây tê vùng mũi, thầy thuốc thực hiện thủ thuật hơi nhanh, tôi cũng không cảm chứng kiến đau đớn phổ biến. Khoảng một tuần sau thì mũi hết sưng tím.

Sụ đổi thay của Hậu sau lúc thu gọn gàng cánh mũi. Đây là lần đầu tiên anh thực hành phẫu thuật.

Chưa chấp nhận bởi mũi của mình không thay đổi rộng rãi cần 4 tháng sau tôi làm lại mũi lần nữa. Lần vật dụng 2, tôi thực hành nâng mũi an toàn tự nhiên S-line, mức giá là 35 triệu đồng.

một tiếng sau ca phẫu thuật, tôi thức giấc dậy thấy người vô cùng mệt mỏi và chóng mặt. Mũi của tôi sưng nhiều, nhị mắt cũng tím bầm phải 1 tháng sau đấy, tôi hầu hết trú ngụ lỳ trong suốt nhà không thể đi đâu.

 

Hậu không ưng ý cùng lần vật dụng 2 nâng mũi S-line.

Sau đó vài tháng, tôi nhận nhìn ngắm đầu mũi mình quá to, khiến cho khuôn mặt ko thanh thản nên chọn tới bác sĩ khác để được tư vấn. thầy thuốc tham mưu cho tôi dáng mũi L-line để khuôn mặt tôi được thảnh thơi và nam tính hơn.

thời khắc ấy tôi mới khiến mũi được 5 tháng buộc phải bác sĩ khuyên tôi nên chờ thêm một thời kì nữa. Song bởi vì tôi quá nóng lòng buộc phải bác sĩ đánh giá lại sụn mũi chứng kiến đã ổn định, bắt buộc tháng 3/2017 tôi thực hành nâng mũi lại một lần nữa. giá tiền nâng mũi và thu gọn môi là 45 triệu.

Lần thiết bị 3, sau lúc khiến cho các xét nghiệm cần thiết, tôi được gây tê thu gọn môi trước rồi thế hệ gây mê để nâng mũi. Dù đã tiêm tê nhưng thủ thuật thu gọn gàng môi làm tôi cực kỳ đau đớn, tôi cảm thu được mình chảy máu khá rộng rãi.

Ca phẫu thuật kéo dài trong suốt 3 tiếng, tỉnh dậy tôi kiệt lực hoàn toàn, mũi và miệng đều đau. các ngày đầu môi sưng phổ biến tôi chỉ ăn được cháo. So cùng lần trang bị 2 mặt tôi ko sưng phù bằng mà tôi lại khổ sở hơn phổ biến. Song bù lại mũi dong dỏng gọn gàng hơn làm cho tôi siêu chấp thuận.

Sau lần đồ vật 3, Hậu đã ưng ý với diện mạo thế hệ của mình.

vì tháo dỡ nẹp sớm, ăn uống lại không kiêng đủ ngày bắt buộc mũi tôi với dấu hiệu lệch và nhiễm trùng. Tôi buộc phải uống thuốc phối hợp truyền kháng sinh nhưng ko đỡ. Sau giải phẫu 1 tháng, bác sĩ chỉ định cần tháo chất liệu do mũi vừa nhiễm trùng lại hiện ra bao xơ.

Lại 1 lần nữa tôi ám ảnh bởi buồn bã. Mỗi khi thầy thuốc thao tác tôi đều cảm chiếm được, máu và dịch tụ bên trong suốt mũi chảy ra rộng rãi. Ba ngày đầu, mũi tôi chảy dịch liên tiếp.

bác sĩ khuyên tôi buộc phải chờ 6 tháng sau thế hệ nâng lại mũi được nhưng do hình trạng kì dị làm tôi tự ti chẳng dám ra ngoài, công việc cũng trì trệ buộc phải không thể chờ thêm. Dù phải đương đầu cùng nguy cơ nhiễm trùng, sau 2 tháng toá chất liệu, tôi lại nâng mũi một lần nữa.

Vết thương cũ chưa lành hẳn lại đã giải phẫu tiếp phải đây là lần tôi khổ cực nhiều nhất. Dù đã gây mê mà ko sâu bắt buộc tôi tỉnh giấc dậy giữa chừng. Cảm nhìn ngắm mũi đau nhức kinh khủng buộc phải thầy thuốc nên thêm thuốc tê cho tôi.

Lần thiết bị tư thực hiện thủ thuật, tôi lo âu rộng rãi hơn cảm chứng kiến đau. cực kỳ may mắn, ghé thời điểm này, tôi đã hài lòng với mũi và dung mạo của mình. Tôi cũng ko giả mạo hiểm sức khoẻ sửa mũi một lần nào nữa.