Tạo sự khác biệt cho phòng khách với bộ sofa gỗ góc

  • THI SIÊU
  • 11 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tạo sự khác biệt cho phòng khách với bộ sofa gỗ góc

Có không ít gia chủ thắc mắc và băn khoăn để làm sao mang vẻ đẹp ấn tượng và khác biệt cho không gian phòng khách của gia đình mình mình cách dễ dàng và phù hợp nhất. Bởi mỗi căn phòng khách như là điểm đánh giá tính thẩm mỹ của gia chủ, là nơi phô trương những vẻ đẹp cũng như sự đầu tư nhất về nội thất trong căn nhà, là nơi cửa ngõ đầu tiên bước vào căn phòng vì thế mà việc thiết kế nội thất phòng khách lại càng có tầm quan trọng hơn.

Để tạo nên sự độc đáo và khác lạ hãy tập trung biến những nội thất chủ đạo trong căn phòng trở thành những yếu tố tạo nên vẻ đẹp này. Những bộ bàn ghế gỗ phòng khách vốn từ trước đến nay vẫn luôn luôn giữ được tầm quan trọng trong căn phòng, định hình phần lớn về phong cách, kiểu dáng và màu sắc cho không gian nên việc đầu tiên bạn cần làm để phòng khách thật ấn tượng chính là lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách thật độc đáo và phù hợp.

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách mang kiểu dáng sofa gỗ góc

Về sự biến tấu những bộ bàn ghế gỗ cho không gian phòng khách qua mỗi thời kỳ lại tạo nên một điểm mới lạ và để lại dấu ấn khá tốt đối với nhiều gia chủ. Tơi nay, sự biến tấu có thể coi là thành công nhất chính là sofa gỗ góc, với kiểu dáng thiết kế chữ L ấn tượng, tạo dựng với nhiều kích thước khác nhau, cùng những chi tiết thiết kế trên bộ sofa gỗ góc mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho căn phòng.

 

Thông thường, những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế biến tấu đặc biệt này được lựa chọn phổ biến cho những căn phòng khách chung cư hoặc nhà phố vừa mang hơi hướng của phong cách hiện đại, vừa tạo được sự gần gũi thân quen với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp giúp bạn cảm nhận được những điều tuyệt vời hơn khi sử dụng. Sofa gỗ góc mang đến những đổi mới cho căn phòng, thay vì những chiếc ghế đặt đối xứng nhau thì với 2 khối ghép vuông góc với nhau và có thể đặt gần một góc tường nhà hoặc chính giữa căn phòng đều không làm ảnh hưởng đến sự tiện dụng hơn nữa, với những mẫu này bạn có thể tùy ý sử dụng thêm những mẫu ghế đôn để có thêm chỗ ngồi là làm ấn tượng hơn cho bộ sofa gỗ góc này.

Màu sắc của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng

Khi nói về vẻ đẹp của một bộ bàn ghế phòng khách thì không chỉ đánh giá qua kiểu dáng mà màu sắc cũng là một trong những tiêu chuẩn khắt khe ảnh hưởng đến điều này. Với kiểu dáng thiết kế khá đa dạng, với mỗi kiểu dáng, phong cách thiết kế khác nhau lại có những gam màu sắc phù hợp khác nhau.

Bạn có thể ưu tiên lựa chọn màu gỗ tự nhiên tùy vào chất liệu gỗ bạn chọn và kèm theo một lớp sơn phủ bóng cao cấp vừa tạo độ bóng và tạo cảm giác mềm mịn hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng những gam màu trong bảng sơn gỗ để lựa chọn, tuy nhiên hãy ưu tiên những gam màu có thể giúp bạn vẫn cảm nhận và nhìn thất được những đường vân của gỗ tự nhiên bởi chúng mang lại càng giác nhẹ nhàng và mềm mại giảm bớt đi sự thô cứng của những đường cắt nối gỗ. Lựa chọn những mẫu sofa gỗ góc hay bàn ghế gỗ phòng khách luôn phải đảm bảo về kích thước phù hợp với diện tích và vị trí đặt phòng để tiện cho việc bài trí và sử dụng.

Xem thêm bàn ghế gỗ và giường ngủ giá rẻ tại Đồ Gỗ Tâm Thu