Thuê thám tử tư sài gòn – hết lòng với phi tần vẫn bị “qua mặt”…

  • THI SIÊU
  • 6 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Thuê thám tử tư sài gòn – hết lòng với phi tần vẫn bị “qua mặt”…

Sau các năm được huấn luyện cư trú nước ngoại trừ và trở về với học hàm tiến sỹ, cụ K. thế hệ tính đến chuyện lập gia đình. Thue tham tu o sai gon Cuộc sống của cụ K. tưởng đã viên mãn khi ông lấy được cô bà xã kém cụ 25 tuổi, vốn là học trò của ông.

khi “lửa sắp rơm”…

Trước lúc “bí mật” giữa cô con dâu cả và anh con rể út được phát bây chừ, gia đình bà T. luôn được khen là êm ấm, hạnh phúc thảng hoặc có. Cả hai đại trượng phu và con gái út đều đã lập gia đình riêng, nhưng vốn là gia đình phong lưu, bà T. tạo điều kiện cho gia đình cả ba con sống cùng nhau trong một biệt thự cổ bề thế giữa nội thành Hà Nội. nhiệt tình do con cháu, và cũng tin tưởng lúc kén dâu, sắm rể đều sở hữu học vấn, con nhà gia giáo, bà T. chẳng thể ngờ sở hữu lúc gia đình bà lại chạm mặt bắt buộc “nỗi đau nhân đôi”…

thời gian vừa qua, bằng linh giác của người sống sắp hết cuộc đời, bà T thấy quan hệ giữa con dâu cả và con rể của mình có gì ấy ko thông thường. nhiều khi bà gạt đi, nghĩ mình già lẩm cẩm, nhưng mà rồi các bữa ăn lúc vắng mặt hiền thê, anh con rể toàn gắp đồ ăn cho chị dâu, lại có hôm bà bắt gặp con rể cư trú trong phòng chị dâu bước ra với lý bởi vì “con vào xem tivi nhờ”, Bên cạnh đó anh đại trượng phu cả lại đang công việc cư trú nước ngoài… khiến bà T. quyết định thuê thám tử theo dõi để giải tỏa mối nghi ngờ.

Vào đúng dịp con gái bà đi công việc nước ko kể thì cô con dâu cả xin phép cha mẹ chồng đưa tiễn hai đứa con về nhà ngoại chơi cả ngày và ra khỏi nhà từ sáng sớm. Còn anh con rể cư trú nhà ăn cơm với phi tần con tới 12h trưa, rồi tiễn cung phi ra sân bay. những thám tử theo chân anh con rể khi tiễn đưa phi tần xong xuôi không trở lại nhà, cũng chẳng đến cơ quan nhưng tài xế thẳng phát xuất Nghi Tàm, tới sắp cổng nhà bác mẹ đẻ của chị dâu và đợi ko kể đường. không biết đã bị theo dõi, sau cú điện thoại của em rể 1 lúc sau, chị dâu xuất hiện rồi cả nhị lên xe, nhanh chóng chạy thẳng vào một khách sạn ngay gần ấy.

Nghe các thám tử báo cốt truyện sự việc, bà T. ko ngạc nhiên nhưng cũng ko tin vào sự thật, bà gọi người nam nhi vật dụng hai đến khách sạn “xem xét tình hình”. Theo sự tham mưu của những thám tử, anh đàn ông trang bị nhì điềm tĩnh ngồi uống café trú ngụ sảnh của khách sạn. Khoảng hơn 1 tiếng sau, chị dâu cả và em rể út khoác tay nhau đặt chân xuống. Nhìn chứng kiến em chồng, anh hoàng hậu ngồi café trú ngụ sảnh, cả nhì chưa kịp quay lên thì người em đã lên tiếng: “Hai chị em sở hữu việc gì mà lại đến khách sạn thế? Em có chút việc hẹn đối tác vì thế ra đây ngồi café. Chị và chú xong xuôi việc chưa?”.

Biết đã bị “lộ”, chị dâu và em rể ngượng chín mặt, nhanh chóng tính sổ tiền phòng rồi rời khỏi khách sạn. Con gái bà T. được thông tin sự việc đã ngay lập tức trở về Hà Nội, chị không còn tâm khảm đâu để tiếp tục chuyến công việc trước chuyện động trời này. Còn anh con trai cả lúc biết trong thời kì mình lăn lộn kiếm sống trú ngụ xứ người để bà xã ở nhà chăm con lại đi cặp kè cùng cả chồng của em gái thì cũng gần như “chết đứng”.

vài ba ngày nặng nề trôi trải qua, cô con gái bà T. quyết định ly dị chồng bởi vì chẳng thể chịu được trải nghiệm “ghê tởm” mỗi khi nhìn chứng kiến chồng và chị dâu. Anh nam nhi cả bên nước ngoài cũng gọi điện về kể rõ giả dụ bà xã và em rể thực thụ yêu nhau và đã hết tình cảm với vợ/chồng của mình thì họ do đó chủ động ra đi… Dù cả người em rể và chị dâu đều cho rằng đây chỉ là khoảnh khắc bên cạnh chồng không tính cung phi tạm và muốn giữ gia đình, mà kết cục họ đều cần ly hôn. Gia đình bà T. 1 lúc sở hữu nhì người con thành đạt bị vỡ vạc gia đình.

nhiệt tình với phi tần vẫn bị “qua mặt”…

Sau các năm được huấn luyện trú ngụ nước ngoài và trở về cùng học hàm tiến sỹ, ông K. mới tính đến chuyện lập gia đình. Cuộc sống của ông K. tưởng đã viên mãn lúc ông lấy được cô thê thiếp kém ông 25 tuổi, vốn là học trò của cụ. thấm thoát họ có với nhau 1 đứa nam nhi đầu lòng và ông K. đã xin cho cung phi mình một chỗ khiến định hình tại một trường học cũng hơi nổi danh tại Hà Nội. thời gian sau, họ với thêm được 1 bé nhỏ gái kháu khỉnh và dễ nhìn, nhìn vào ai cũng trằm trồ khen ngợi một gia đình học vấn, hạnh phúc.

mà cuộc sống vốn ko được như đợi mong, nhị năm vừa qua, cụ K. nhìn ngắm tính tình của phi tần càng ngày càng khác biệt. Cuộc sống hiền thê chồng nhạt dần, thậm chí cô còn kể với cụ là cô không còn ham muốn gì chuyện thê thiếp chồng nữa, làm cho cụ khó hiểu. Tiếp sau đấy, cô sở hữu các chuyến công việc, thăm khách hàng càng ngày càng các, ko về nhà qua đêm và các lần này, cô thường tiễn theo con gái đi và đề cập cùng ông là cư trú nhà bạn. cụ K. chứng kiến bất an. Và mối nghi ngại của ông ngày càng to dần lúc cụ những lần sở hữu ý như bao người chồng khác thì đều chiếm được sự lãnh cảm và nhiều lý do của vợ…

Sau các ngày phân vân, cụ K. quyết nhờ dịch vụ thám tử tứ tò mò. cùng sự trải đời và cũng “ảnh hưởng” phần nào môi trường làm cho việc trú ngụ nước bên cạnh, ông K. quyết định đi giám định gen cho cả hai đứa con của mình. Kết quả làm cụ K. không thể tin ở mắt mình, và cụ đã quyết định thẩm định tới 3 lần đều cho chứng kiến kết quả tương tự nhau.

Từ hôm mang kết quả thẩm định ADN, cụ K. trở thành lặng lẽ cả cư trú công sở lẫn trú ngụ nhà, lúc nào cũng trong sức ép của sự làm phản. cụ theo dõi, chú ý nhưng không mua ra được 1 lý do gì lúc cụ nhìn ngắm rằng hàng ngày bà xã ông sáng đi làm cho, trưa về nhà, chiều đến cơ quan dạy học và các buổi tối đều không sở hữu diễn tả gì dị thường, ko kể việc thỉnh thoảng hoẵng cả con gái mình qua đêm. ông K. đã một lần gay gắt, cấm ko cho cung phi trải qua đêm hay đi chơi gì nữa.

Sau hồi bao tay trước sự cả quyết của cụ, chung cục cô hoàng hậu đồng ý nhưng mẫu điều khiến cho cụ đau lòng hơn cả mà cụ không thể nói cho thê thiếp mình là đứa con gái không phải là cái máu của cụ. ông mang gia đình, anh em và vài người người dùng cực kỳ thân, mà do gia đình và tự trọng nhưng ông ko muốn cho ai biết việc này.

những thám tử đã vào cuộc và cho ông K. biết điều nghi ngại của cụ là có cơ sở. hoàng hậu cụ đã bồ bịch, thậm chí ngoại tình cực kỳ mang bài bạn dạng, vào những bây giờ làm việc ở công sở, thành ra nếu như nhìn vào bây giờ giấc sinh hoạt hàng ngày thì sẽ ko chứng kiến gì bất thường. Người mà phi tần ông quan hệ không ai dị thường chính là người láng giềng gần nhà cụ, cộng ngõ đi, luôn với dáng vẻ hào hoa lịch sự, là sếp lớn cư trú 1 Sở của tỉnh thành. Người đàn ông này thỉnh thoảng vẫn đến nhà cụ chơi và cũng là người sở hữu con mà hoàng hậu ông dạy trong suốt trường, 1 phụ huynh luôn phát biểu và với nhiều đóng góp ý kiến. Chính sự “hồn nhiên” vô cùng khéo của người hàng xóm này nhưng ông ko phải biết giữa họ sở hữu quan hệ tình cảm với nhau.

Điều làm cụ K. đau lòng là ông rất yêu cô con gái của “người ta”, cụ sử dụng rộng rãi coi ngó cho con còn hơn cả người mẹ và cụ ko muốn con bé bỏng bị tổn thương. ông K cho biết, có thể cụ sẽ im re và mang theo bí mật này đến hết cuộc đời, giả dụ bà xã cụ “biết điều” nhưng mà chấm dứt quan hệ cùng người đại trượng phu kia, bởi vì cụ muốn con ông với 1 gia đình…