Tượng bàn tay, tượng người mini là những món quà khác biệt

  • THI SIÊU
  • 2 Tháng Mười Hai, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tượng bàn tay, tượng người mini là những món quà khác biệt

Tượng bàn tay, tượng người mini là những món quà độc đáo mang tính cá nhân đang rất được ưa chuộng tại TP HCM.

Chị thảnh thơi 27 tuổi ở TP.Hồ Chí Minh cười mãn nguyện khi cầm trên tay bức tượng 3 chiều nhỏ xíu hình bàn tay của đứa con gái yêu. Bàn tay được đúc gold color đồng, nhỏ bé & lộ rõ những đường vân mỏng tanh. chính là phần quà chị muốn nhớ lại cho đứa con cái nhỏ xíu hàng ngày thôi nôi của gầy.

  • tìm hiểu thêm nội dung bài viết về đúc khuôn tay chan 3 chiều sau đây

đa phần mẹ trẻ con hiện giờ cũng thường xuyên tìm phương pháp để đánh dấu dấu ấn tuổi thơ con cái trải qua các đồ vật mang tính biểu trưng để truyền lại kỷ niệm. khởi nguồn từ thị hiếu đấy, chị Thúy Hằng (34 tuổi), chủ cửa tiệm Mom Baby Casting đã mở dịch vụ đúc khuôn bàn tay, bàn chân của trẻ em từ thời điểm năm 2011 & tăng trưởng cho đến thời điểm bây giờ.

 

Mỗi cặp tay đúc khuôn như vậy này cần 10 ngày đến 4 tuần để hoàn thiện. Ảnh: Ngọc Trần

nghiên cứu và phân tích bao nhiêu nhãn hiệu bột ở việt nam không thành, chị Hằng đi thẳng sang Australia để học đúc khuôn tay, khuôn chân với công nghệ and nguyên liệu nhập khẩu. quá trình thoạt nhìn khá đơn giản: nhúng tay vào một chậu bột pha sẵn để đến khi bột khô lại, phân thành khuôn tay, chân, tiếp đến pha bột thạch cao rồi đổ vào khuôn đó. Để đến lúc thạch cao đông lại, gỡ ra làm khô & ban đầu pha màu. mặc dù, cái không dễ and “ăn tiền” của dịch vụ tại siêu thị chị Hằng là bàn tay, bàn chân phải có vân rõ nét, giống hệt như bàn tay, bàn sống động. đó là bước căn bản để có 1 cặp tay, chân đúc khuôn. Tùy vào nhu yếu về họa tiết, khắc tên, hoặc tô điểm vào khung, thời gian thành phầm hoàn thiện có thể dao động tự 10 Trong ngày đến 4 tuần.

ngoài ra, vì những ốm còn tí hon, nên lấy khuôn cũng phải khởi tạo được sự thoải mái thì khuôn tay, chân mới chuẩn chỉnh xác & thành hình. Chị Hằng cũng có bổ xung dịch vụ lấy khuôn tận nhà người sử dụng. “Nhiều hôm đến đơn vị người sử dụng phải lấy khuôn mấy lần vì con cái tí hon nó quậy thừa, khi lắc tay một xíu là có thể không ra hình. nhiều khách hàng biết vậy cho nên thường xuyên kêu Cửa Hàng chúng tôi qua đơn vị lấy khuôn khi đứa nhỏ còn ngủ, như vậy sẽ dễ hơn nhiều”, chị Hằng cho biết thêm.

Hiểu đc tâm lý của ông tía bà mẹ, nguồn nguyên vật liệu bột để tạo khuôn được chị Hằng trọn vẹn nhập khẩu trường đoản cú Italia, có hội chứng nhận xuất xứ rõ rệt. chính vì như vậy giá của một cặp tay, chân cũng khá cao, 500.000 đến 3 triệu VND một cặp tay, chân. Chị Hằng cũng cho thấy thêm, trung bình hàng tháng có khoảng 20-30 khách đặt đơn hàng. “Nhiều nhà có ý tưởng phát minh kỳ lạ, làm cả khuôn hình cái mông của em nhỏ, hay bụng thai của mẹ”, chị nói.

 

Dịch vụ in dấu tay hoặc khuôn tay 2 chiều có giá tốt hơn, chặng 200.000-500.000 đồng. Ảnh: Ngọc Trần

Để đa dạng và phong phú bổ xung đa phần thành phầm, chị Hằng còn mở hẳn dịch vụ in dấu tay hoặc khuôn tay 2D. Giá của máy này giá tốt hơn, chặng 200.000 – 500.000 đồng mỗi khuôn hình vì nguồn nguyên liệu có ở việt nam, là dòng bột do chính ông xã chị- một kỹ sư xuất sắc nghiệp đại học Bách Khoa chế tạo ra, hoàn toàn có thể in được dấu tay, lúc đem hong khô thì không trở nên nứt và rất có thể sơn màu đẹp. sản phẩm này cũng rất được các người mẹ yêu mến vì sau thời điểm in dấu, bàn tay của con cái sẽ được đánh màu, and được viết chữ để triển khai khung hình treo trong nhà. mỗi tháng, cũng đều có chặng 20 người tiêu dùng đặt làm dấu tay, dấu chân cho nhỏ xíu.

Thấy đc thị hiếu Thị Trường đang ngày 1 tăng, chị Hằng có kế hoạch không ngừng mở rộng dịch vụ thành phầm sang in dấu tay cho những bạn trẻ, những cặp đôi bạn trẻ. Để tạo thuận tiện và sự thú vị riêng, tiệm sẽ hỗ trợ vật liệu in sẵn để Cả nhà dễ dàng tự làm mà hoàn toàn không mất nhiều giai đoạn chờ đợi.

cạnh bên các bàn tay, bàn chân nhỏ bé của Mom Baby Casting, tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có thể có bổ sung dịch vụ đúc tượng cá thể giống như thật của chúng ta Miniyou được không ít mái ấm sử dụng để truyền lại thần thái của mỗi member trong công ty. Mỗi tượng cao chặng 15cm và được mô phỏng lại bằng nhựa, thạch cao. Để sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập, người sử dụng chỉ cần gửi Hình ảnh người cần tạc tượng, rồi chọn mẫu tượng hoặc nhu cầu dáng đứng để phía C.ty phác họa trên laptop. lúc khách vừa ý thì phía công ty ban đầu thực hiện tạc tượng.

Vì yên cầu sự công phu về Màu sắc cũng như các tiểu tiết rất lắt nhắt, một bức tượng ở đây giá chặng 1,3-1,8 triệu đồng. Nếu bổ xung các tiểu tiết về hình nền, thành phẩm có thể lên đến 5 triệu. thông thường, khách hàng phải đặt cọc khoảng 70% số tiền.

Một cặp đôi sống tại TP HCM cho hay: “Nhân Trong ngày hôn nhân, chúng tôi đã được con người bạn Tặng tượng hình cô dâu chú rể để ghi nhớ kỷ niệm 2 đứa. Rất bất thần lúc sản phẩm giống đến 80% hình thật. những phần quà kiểu này rất có trị giá với thời gian”