UniPOS – khối hệ thống báo cháy tự động hóa công nghệ mới

  • hiep1902
  • 8 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở UniPOS – khối hệ thống báo cháy tự động hóa công nghệ mới

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bạn dạng giả, đc dùng vào việc trình bày and dàn âu phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn chỉnh cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ con số không ghép nhiều đoạn văn bạn dạng với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bạn dạng. Đoạn văn phiên bản này không chỉ đã sống sót năm thế kỉ, mà khi đc áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không còn bị chuyển đổi. Nó đã đc thịnh hành trong số những năm 1960 nhờ việc bán những bạn dạng giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, and vừa mới đây hơn, đc sử dụng trong các phần mềm dàn trang, như Aldus PageMaker.

==>> Tham khảo: pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nguyên Nhân lại sử dụng nó?

họ vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc and rõ nghĩa dễ gây rối trí and cản trở việc tập trung vào nhân tố trình diễn văn bản. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn so với đoạn văn phiên bản chỉ gồm content kiểu “Nội dung, content, nội dung” là nó khiến cho văn phiên bản giống thật hơn, bình thường hơn. phần lớn mềm thiết kế giao diện web & dàn trang ngày này đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn bản giả, & nếu khách hàng thử tìm những đoạn “Lorem ipsum” trên mạng thì sẽ mày mò ra nhiều trang web hiện vẫn đang trong tiến trình kiến tạo. có khá nhiều bản khác nhau đã xuất hiện thêm, nhiều lúc do tình cờ, đôi lúc do cố ý (xen thêm vào các câu hài hước hay thông tục).

 

 

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nó tới từ đâu?

Trái với quan điểm chung của phần lớn, Lorem Ipsum Chưa hẳn chỉ là một đoạn văn phiên bản bất kỳ. Người ta tìm thấy nguồn gốc của nó từ các tác phẩm văn học la-tinh cổ điển xuất hiện từ năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi. Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia – Mỹ) âu yếm tới một vài từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ là một đoạn của Lorem Ipsum, & đã phân tích tất cả những ứng dụng của từ này trong văn học cổ điển, để từ đó tìm ra xuất phát không hề chối cãi của Lorem Ipsum. Thật ra, nó được tìm thấy trong số đoạn 1.10.32 và 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái tốt and Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. cuốn sách này là một luận thuyết đạo lí rất phổ cập trong thời kì Phục Hưng. Dòng thứ nhất của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” được trích từ 1 câu trong đoạn thứ 1.10.32.

==>> Tham khảo:   pcthanglong.vn

Trích đoạn chuẩn của Lorem Ipsum đc sử dụng từ thế kỉ thứ 16 and đc tái bản tiếp nối cho người xem xét nó. Đoạn 1.10.32 và 1.10.33 trong cuốn “De Finibus Bonorum et Malorum” của Cicero cũng khá được tái phiên bản lại theo đúng cấu tạo gốc, đi kèm theo bạn dạng tiếng Anh được dịch bởi H. Rackham vào năm 1914.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng