Vì Sao khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 đc người tiêu dùng ưa chuộng?

  • hiep1902
  • 10 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vì Sao khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 đc người tiêu dùng ưa chuộng?

hệ thống chữa cháy khí fm200 là một trong những sản phẩm được nhìn nhận cao, đông đảo người tiêu dùng chọn sử dụng. Bạn không hiểu biết Nguyên Nhân nó rất được yêu thích nhiều đến vậy? hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để sở hữu được lời giải đáp đúng đắn nhất cho chính bản thân mình.

==>> Tham khảo: Báo cháy Unipos

Fm 200 thân thiện môi trường, bình yên cho quý khách

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 là dòng sản phẩm không sử dụng nước and bọt, nó chỉ sử dụng loại khí fm 200 là hợp chất của những khí như cacbon, flo, hydro do đó nó không khiến hại đến gia tài khi lửa đã đc dập tắt.

Loại khí này đc viế dưới công thức hóa học CF3CHFCF3 với đặc tính không màu, không mùi,không vị and không dẫn điện. Do đó hợp chất này đảm bảo an toàn độ bình an cao trong quá trình dập cháy. Nó được thực hiện bằng phương pháp gây dán đoạn công việc hóa học của sự cháy, không gây tác động đến lượng oxy trong không khí. chính vì vậy, khi sử dụng hệ thống chữa cháy fm 200 không cần di tản dân ra vùng cần chữa cháy để tiến hành xịt khí. Thay vào đó bạn cũng có thể thực hiện ngay để tránh sớm nhất có thể đám cháy ra mắt. Loại khí này không gây ảnh hưởng đến sức đề kháng con người, không cần di chuyển người ngay trong lúc phun khí.

==>> Xem thêm : http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki/

Để bảo vệ trong thời gian sử dụng cơ quan đảm bảo an toàn môi trường xung quanh của Hoa Kỳ (US EPA) căn cứ bên trên các bước thẩm định dữ liệu độc tính đã xác định rằng hệ thống chữa cháy khí fm200 không gây tác động đến tầng ô zôn và môi trường thiên nhiên sống của con người. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng, bởi loại khí này rất thân mật với môi trường.

Chữa cháy nhanh lẹ, phù hợp với những khoanh vùng đặc biệt quan trọng

Fm 200 đc biết đến là 1 hợp chất ổn định bên dưới dạng chất lỏng. Nó được bảo quản dưới áp suất. Do đó khi có sự cố cháy nổ xảy ra, người dùng có thể xịt khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 này vào đám cháy. Hợp chất có trong bình gấp rút biến thành hơi hòa lẫn cùng không gian lan tỏa nhanh chóng đến những vùng có đám cháy để dập tắt and đảm bảo lập cập, an toàn cho dòng thiết bị.

hệ thống chữa cháy khí fm 200 có đặc tính vô cùng tiến bộ. Nó dập tắt ngọn lửa trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ chưa tới 10 giây với hàm lượng vô cùng nhỏ tuổi ít hơn 7% thể tích. Ngay lập tức tiếp đến bên dưới tác động của phản ứng hóa học ngọn lửa lập tức tắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng