Vingroup đã xuất sắc đẹp giành giải nhất Thế giới ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng”

Vingroup đã xuất sắc đẹp giành giải nhất Thế giới ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng”

Ngày 12/12/2016, tại Luân Đôn – Anh Quốc, Vingroup đã xuất dung nhan giành giải nhất Thế giới ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng” với Tòa tháp Landmark 81 và giải nhất Châu Á thăng bình Dương ở hạng mục “Khu thị thành phức hợp” với Vinhomes Central Park. Đây là lần trước tiên một công ty Việt Nam nhất loạt đạt hai vị trí cao nhất thế giới và khu vực tại Lễ trao giải thưởng nhà đất Quốc tế (IPA).

 

Căn hộ vincity quận 9 nhất tề được vinh danh “Tốt nhất thế giới” và “Tốt nhất Châu Á yên bình Dương” ở hai hạng mục “Tòa nhà cao tầng” và ‘Khu thị thành phức hợp”. Trước đó, 2 dự án đã trải qua 12 tháng đánh giá nghiêm nhặt của hội đồng gồm 78 giám khảo quốc tế, vượt qua hàng loạt đề cử nổi bật cấp quốc gia – khu vực – thế giới, để có mặt trong đêm chung kết International Property Awards 2016 (IPA). IPA là hệ thống giải thưởng nhà đất danh giá bậc nhất trên thế giới, được xác nhận trên toàn cầu và là bảo chứng uy tín của cái doanh nghiệp nhà đất. Cả hai dự án của Vingroup đều được hội đồng giám khảo thống nhất đề cử cho vị trí “Tốt nhất thế giới” tại hạng mục tham dự. rốt cục, Tòa tháp Landmark 81 với kiến trúc vươn lên kiêu hãnh, biểu tượng phồn vinh mới của Việt Nam đã được bình chọn với số điểm tuyệt đối: 5 sao- và giành danh vị “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới 2016” – Best International Residential High-rise Development 2016. Bên cạnh cái nhân tố về chất lượng, giải pháp, kỹ thuật…, Landmark 81 đặc biệt ghi điểm nhờ kiến trúc độc đáo, mang hình ảnh bó tre Việt Nam truyền thống, tượng trưng cho sức mạnh, kết đoàn và tinh thần vươn lên, chinh phục đỉnh cao mới của một Việt Nam năng động. Đây cũng là lần trước tiên, một công trình cao tầng của Việt Nam, vượt qua cái tòa tháp xuất sắc đẹp nhất 5 châu lục, để giành ngôi vị số 1 toàn cầu và chính thức bước vào danh sách các công trình thứ hạng nhất thế giới.

Tòa Landmark 81 của Vingroup được vinh danh là “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới”.

 

Căn hộ vincity quận 9 giá gốc Về nhất ở Giải khu vực Châu Á yên bình Dương là dự án Vinhomes Central Park (TP HCM). Với thiết kế “thành phố xanh thu nhỏ”, mật độ xây dựng khoảng 16%, diện tích công viên cây xanh lên đến 14 ha, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn – Vinhomes Central Park đã vượt qua nhiều đề cử xuất dung nhan để giành vị trí số 1 tuyệt đối tại hạng mục “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á yên bình Dương 2016”.

Vinhomes Central Park được vinh danh là “Khu tỉnh thành phức hợp tốt nhất Châu Á thái hoà Dương”.

 

Ông Stuart Shield – tổng giám đốc International Property Media cho biết: “Danh hiệu tốt nhất thế giới là sự khẳng định cao nhất về chất lượng 5 sao trên toàn cầu. Vingroup đã rất nỗ lực với các công trình làm rạng danh Việt Nam và việc được vinh danh trong đêm chung kết năm nay là thành tựu đáng tự hào.” Phát biểu tại lễ trao giải, bà Dương Thị Mai Hoa – tổng giám đốc Vingroup cho biết: “Hai Giải thưởng danh giá, đặc biệt là danh hiệu “Tốt nhất Thế giới”chính là mốc son quan trọng trên chặng đường phát triển của bds Vingroup. cái danh hiệu đã suy tôn chất lượng mang thứ hạng toàn cầu của thương hiệu Việt Vinhomes; đồng thời, tạo động lực để Vingroup càng ngày càng sáng tạo, ngày một vươn tầm ra thế giới với sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.”

 Với hai danh hiệu tốt nhất Thế giới và tốt nhất Châu Á thái hoà Dương – Landmark 81 và Vinhomes Central Park không chỉ ghi dấu thành công cho Tập đoàn Vingroup, mà còn khẳng định vị thế mới của giang san trên bản đồ cái công trình nổi trội nhất thế giới, đem lại niềm tự hào cho bất động sản Việt Nam./. ******** *Giải thưởng bất động sản Quốc tế (International Property Awards) là một trong những giải thưởng nhà đất thường niên uy tín bậc nhất thế giới với bề dày hoạt động gần 20 năm. International Property Awards luôn được coi là bảo chứng chất lượng xuất sắc trong lĩnh vực nhà đất thế giới.*Năm 2013, Vinhomes Riverside được vinh danh là Dự án phức hợp tốt nhất Châu Á yên bình Dương. Trước đó, các năm 2012 – 2015: Vingroup cũng liên tục được tôn vinh tốt nhất Việt Nam tại nhiều hạng mục khác nhau như Dự án phức hợp, Dự án có cảnh quan tốt nhất, Chủ đầu tư TTTM tốt nhất….*Landmark 81 – Tòa nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam, là tòa tháp cao nhất Việt Nam, điểm nhấn nổi bật của Vinhomes Central Park, biểu trưng của đỉnh cao, đánh dấu sự phồn thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong mai sau.*Vinhomes Central Park – Khu thị thành phức hợp tốt nhất, là một quần thể độc đáo nằm ở vị trí đắc địa ven sông, với kỳ vọng tạo nên diện mạo mới cho Khu thị thành phía Đông Sài Gòn, bao gồm bến du thuyền, khu biệt thự ven sông, bệnh viện, trường học, và công viên xanh mát trải rộng bên sông.